Lộ Link Ký Sự Tà Dâm Nơi Cửa Phật ở Chùa Biện Sơn

Lộ Link Ký Sự Tà Dâm Nơi Cửa Phật ở Chùa Biện Sơn

Posted on

TombolEnter.com – Xu hướng video clip về hành vi vô đạo đức nơi cửa Phật chùa Biện Sơn với sư trụ trì Thích Minh Pháp và học trò nghiện ngập xử lý không đúng mực, ưu tiên mò mẫm thể xác của phật tử gây chấn động dư luận.

Việc lên phương tiện thông tin đại chúng TombolEnter.com của GHPGVN đã lên tiếng về “những hành vi gây phản cảm nơi cửa Phật ở chùa Biện Sơn”, trong đó mô tả trụ trì Thích Minh Pháp có những cử chỉ không đúng mực, mất trật tự với một số đối xử trái pháp luật. Phật tử, đặc biệt là nam giới.

Một số thông điệp phản cảm đã được phóng viên ghi lại ví dụ: “Hiển thị … một chút”; “sẵn lòng…”; “Đây là đồ của cô giáo, đây là đồ của cô giáo”; “Bạn có thích những hành động vô duyên” … Không thể nghĩ đến một “người” như vậy ở ngưỡng cửa nhà Phật.

Những hành vi ô nhục ở chùa Biện Sơn: Giáo hội Phật giáo Việt Nam bắt đầu lên tiếng

Những hành vi ô nhục ở chùa Biện Sơn: Giáo hội Phật giáo Việt Nam bắt đầu lên tiếng

Ngày 18/7, ĐĐ.Thích Đức Thiện, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký HĐTS GHPGVN đã phân công bổ nhiệm HT.Thích Thanh Lâm, Phó Trưởng ban Thường trực BTS GHPGVN tỉnh Vĩnh Phúc. địa bàn tỉnh. đã xác nhận thông tin “Vô lượng tại chùa Biện Sơn”.

Thông tin thêm với các phương tiện thông tin đại chúng trực tuyến Đài Tiếng nói Việt Nam, Hòa thượng Thích Đức Thiện – Phó Chủ tịch, Tổng Thư ký Hội đồng Trị sự GHPGVN cho biết đã nắm được thông tin liên quan đến Đại đức Thích Minh. Pháp chủ chùa Biện Sơn (Yên Lạc, Vĩnh Phúc) qua báo chí.

Thượng tọa Thích Đức Thiện cho biết đang đi thăm Hội nghị Phật giáo tỉnh Hòa Bình và trong thời gian nghỉ giải lao đã liên hệ với Hội đồng Trị sự GHPGVN tỉnh Vĩnh Phúc, giao nhiệm vụ Thượng tọa Thích Thanh Lâm – Phó trưởng Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Vĩnh Phúc. xác nhận, xác nhận và báo cáo cụ thể lên Hội đồng Trị sự GHPGVN.

Chính vì vậy, ngày 18/7, một số trang mạng xã hội đã đăng tải bài viết của trang thông tin đại chúng TombolEnter.com liên quan đến việc chữa bệnh và những dấu hiệu của cuộc sống hỗn loạn, lệch lạc tại chùa Biện Sơn (Vĩnh Phúc).

Vì vậy, trụ trì chùa Biện Sơn là HT.Thích Minh Pháp, Ủy viên Ban Văn hóa Truyền bá Phật pháp Trung ương GHPGVN, Ủy viên Hội đồng Trị sự GHPGVN tỉnh Vĩnh Phúc. Tỉnh và một số thành viên khác.

Đặc biệt, bài báo viết:

“Việc con sâu làm rầu nồi canh, ảnh hưởng đến bề dày thành tích của Giáo hội Phật giáo Việt Nam là một sự kiện có một không hai”.

Báo TombolEnter.com đã đăng tải và mô tả loạt bài tiểu sử, bài đầu tiên là câu chuyện về “thái độ bất thường và có vấn đề của vị trụ trì” – HT.Thích Minh Pháp, Ủy viên Ban Văn hóa – Hoằng pháp GHPGVN. HĐTS, Ủy viên HĐTS GHPGVN tỉnh Vĩnh Phúc; Bài 2 với tiêu đề: Những dấu chấm hỏi liên quan đến thái độ ốm yếu sau cổng chùa. Loạt bài tự thuật bao gồm video về sự đối xử vô lễ sau chùa Biện Sơn.

Hành động vô lễ ở chùa Biện Sơn: Trụ trì thích sự khác thường, mò mẫm thể chất

Hành động vô lễ ở chùa Biện Sơn: Trụ trì thích sự khác thường, mò mẫm thể chất

Theo thông tin từ trang TombolEnter.com, trong khi tung ra loạt bài tra khảo kỷ niệm liên quan đến các nhà sư tà đạo, các phóng viên đã liên tục bị tấn công với thái độ miệt thị tại chùa.

“Thực tế” sốc “theo đúng nghĩa đen, khi các phóng viên liên tục bị hỏi, thậm chí làm những chiêu trò không thể lý giải được trong bài báo này”, – bài báo nhấn mạnh và nói, những gì đã được “nghe và chứng kiến” tại chùa Biện Sơn thực sự là ám ảnh và khủng khiếp.

Các phóng viên giải thích rằng việc xử lý và những dấu hiệu của cuộc sống hỗn loạn, lệch lạc, bất cẩn là ở vị sư trụ trì chùa, thậm chí có vị sư trụ trì ngôi chùa bình dân. Trong khi đó, HT.Thích Minh Pháp là Ủy viên Ban Văn hóa – Giảng huấn Trung ương GHPGVN; Ủy viên Thường trực HĐTS GHPGVN tỉnh Vĩnh Phúc kiêm Chánh đại diện Phật giáo vùng Yên Lạc, Trụ trì chùa Biện Sơn, Di tích Quốc gia quần chúng.

Thậm chí, một cán bộ y tế khu vực tỉnh Vĩnh Phúc đã từng gặp sư thầy Thích Minh Pháp để “bói duyên” và xúc động về mặt thể xác. Nạn nhân bị sốc và chắc chắn đã phản đối lớn tiếng.

Đối với một nhà báo (tự Hùng, sinh năm 1990, quê Thái Bình) ngay từ lần đầu tiên đã bị “tú ông” tung những bức ảnh “gây sốc” với những tình tiết đáng khen ngợi, với sự “xấc xược” và ngang nhiên khuyến cáo. “the action” và thói quen của những người đàn ông thích trò chơi (trò chơi điện tử) xung quanh những điều không đáng khen ngợi. Sư thầy Thích Minh Pháp nhiều lần nhắc đến động chạm, “đòi đủ thứ” từ nam Phật tử “không tưởng”.

Những hành động vô lễ từ giáo viên với học sinh?

Những hành động vô lễ từ giáo viên với học sinh?

Trong phóng sự của mình, trang thông tin đại chúng TombolEnter.com đã tiết lộ sự thật đáng sợ nhất về những gì diễn ra sau cánh cổng chùa Biện Sơn.

Như vậy, trong bài 2 – Dấu hiệu tố giác sau cổng chùa mà TombolEnter.com thông tin đại chúng cho thấy ngay cả “học trò” trụ trì Thích Minh Pháp, người trụ trì ngôi chùa gần nhất cũng gặp rắc rối.

Nhà báo đã thốt ra một loạt thông điệp gây sốc, ví dụ:

“Cho thấy … một chút”; “sẽ… “; “Đó là đồ của cô giáo, đây là đồ của cô giáo”; “Bạn có thích những hành động thiếu tôn trọng”; “Tôi thích những bộ phim và trò chơi điện tử về những điều không tự nhiên.” Vào buổi sáng, tôi nằm xuống (có nghĩa là ý chí để làm điều này và điều kia)… tại đây; lúc này thích có người ôm “;” Cái gì của anh …? “

Chủ tịch Vĩnh Phúc nói gì?

Chủ tịch Vĩnh Phúc nói gì?

Chiều ngày 18/7, Mr. Lê Duy Thành, Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Phúc giải thích rằng đã chỉ đạo xác nhận thông tin do báo TombolEnter.com cung cấp liên quan đến vụ ngoại tình ở chùa Biện Sơn.

“Tôi chỉ đạo và xác nhận vụ việc do báo điện tử TombolEnter.com chuyển lên”, – Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Phúc Lê Duy Thành nói rõ.

Đặc biệt, chiều nay, Ủy ban nhân dân tỉnh Vĩnh Phúc sẽ tổ chức cuộc họp trực tiếp với một số bên liên quan liên quan đến vụ việc đáng sợ này.

Các phương tiện thông tin đại chúng đặt câu hỏi liệu có một nhóm người như vậy; họ kiếm sống, lừa dối mọi người, vi phạm đạo đức và pháp luật, và hưởng những thú vui bẩn thỉu lợi dụng những đặc quyền không nhỏ ở một số nơi thờ cúng linh thiêng nhất?

Ngoài ra, theo sư trụ trì chùa Biện Sơn, ông không chỉ “úp mở” về mối quan hệ bất chính của mình mà còn nhận được những tiết lộ bất ngờ về khối tài sản mà vị sư này có được sau khi đi tu.

Một số người dân xung quanh chùa, hay nhiều phương tiện thông tin đại chúng vẫn ca tụng “người con có tâm” và tài năng, trí tuệ, “lối sống giản dị” Thích Minh Pháp. Quả thật, Trụ trì Thích Minh Pháp và các “đệ tử” của mình đã làm nên những tấm bìa xuất sắc cho mình.

Hy vọng rằng sự rùng rợn trong phóng sự thẩm vấn của phóng viên TombolEnter.com và những câu trả lời lớn mà các phương tiện thông tin đại chúng nêu ra, sẽ được BTS GHPGVN tỉnh Vĩnh Phúc, GHPGVN phát hiện. Nam và phe cầm quyền lập tức hòa nhập, xác tín, trả lại sự trong sáng ban đầu nơi cửa Phật bằng những nhà hoạt động chân chính.

Bản quyền video được bảo vệ bởi báo cáo thẩm vấn của TombolEnter.com:

Chủ tịch Vĩnh Phúc nói gì?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *